Cách Mua Vé Đêm Chung Kết SBTN VOICE

Đêm Chung Kết của Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn nhất tại hải ngoại do đài truyền hình SBTN tổ chức sẽ được diễn ra tại The City National Grove thuộc thành phố Anaheim, California vào lúc 7h30 tối Thứ Bảy, ngày 23 tháng 2, năm 2019.

Bắt đầu từ ngay hôm nay, quý khán giả có thể mua vé tham dự đêm chung kết SBTN VOICE trực tiếp thông qua một trong các cách đơn giản sau đây:

Mua Vé Trực Tiếp:

Tại Đài Truyền Hình SBTN: 714-636-1121

  • Quý khán giả có thể trả credit card hoặc gởi check đến SBTN, hoặc mang tiền mặt đến mua vé tại SBTN từ Thứ Hai đến Thứ Bảy 10am – 5pm.
  • Địa chỉ: 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843

Tại các đại lí bán vé địa phương:

  • Nhà sách Tú Quỳnh: 714-531-4284
  • Bolsa Tickets: 714-418-2499
  • Audio Tech: 619-398-6816

Mua Vé Online:

– Click vào link này (đang bảo trì…)

Seating Chart

Sơ Đồ Chỗ Ngồi

Sở hữu tấm vé tham dự đêm chung kết SBTN Voice không chỉ đơn thuần là ghế ngồi mà còn đi kèm với nhiều tặng phẩm giá trị khác đến từ các nhà tài trợ của chương trình dựa theo mức vé mà quý khán giả lựa chọn.

Chi tiết từng loại vé như sau:

Tier 1 – Hạng SUPER VIP. Chỗ ngồi sát nhất sân khấu, đảm bảo tầm nhìn bao quát các tiết mục âm nhạc và được được bố trí như một bàn tiệc cùng với trải nghiệm thảm đỏ, tiệc đứng trước khi chương trình diễn ra và được tặng swag bag với nhiều món quà có giá trị từ chương trình và nhà tài trợ. Nước và rượu vẫn sẽ được phục vụ trong thời gian diễn ra chương trình.

Tier 2 – Hạng VERY VIP và VIP: Chỗ ngồi ngay trung tâm khán đài, gần bàn giám khảo được bố trí vòng tròn theo từng bàn kèm theo trải nghiệm thảm đỏ, tiệc đứng trước khi chương trình diễn ra và được tặng swag bag với nhiều món quà có giá trị từ chương trình và nhà tài trợ. Nước và rượu vẫn sẽ được phục vụ trong thời gian diễn ra chương trình.

Tier 3 & 4- Hạng phổ thông. Ghế dựa nằm trên nửa còn lại của khán đài cộng với dịch vụ tại quầy bar.

*Vé VIP không thể mua online. Vui lòng gọi điện thoại hoặc email sbtnvoice@sbtn.tv.
*Vé mua rồi không thể đổi hoặc trả lại
* Trẻ em dưới 13 tuổi không được tham dự chương trình

Vé SBTN VOICE Finale – Trực Tiếp Thu Hình có hạn và đang được bán một cách nhanh chóng, quý khán giả đừng chần chờ gì nữa, hãy đặt vé ngay hôm nay để giữ cho mình chỗ ngồi lý tưởng nhất và đừng quên truy cập vào website sbtnvoice.com hoặc gọi 714-636-1121 để cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ chương trình.

Line- Up

Nghệ Sĩ

Trận tranh tài cuối cùng của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc SBTN VOICE do Đài SBTN tổ chức và dành được nhiều tình cảm của khán giả khắp nơi trên thế giới trong suốt thời gian qua đã đến hồi kết. Ai sẽ là ba quán quân cho ba giòng nhạc của SBTN Voice mùa đầu tiên? Đừng bỏ lỡ cơ hội đón xem trận tranh tài cuối cùng của top bảy thí sinh xuất sắc nhất vào Đêm Chung Kết SBTN VOICE. Chương trình hứa hẹn nhiều bất ngờ với những phần trình diễn của các thí sinh:

 • Vũ Anh Thư, Julia thuộc Đội Nhạc Trữ Tình
 • Nguyên Sang, Đông Trang thuộc đội Nhạc Quê Hương
 • Việt Hoàng, Angel Gia Hân thuộc đội Nhạc Trẻ.
 • Cùng Tú Anh, thí sinh được khán giả yêu thích và bình chọn trở lại Đêm Chung Kết

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Thanh Thúy, Lệ Thu, Thế Sơn, Phương Thảo, Sỹ Đan, Mai Thanh Sơn, Đoàn Phi, Hoàng Thục Linh, Y Phương, Việt Khang, Trish Thùy Trang, Hồ Hoàng Yến, Huỳnh Phi Tiễn, MC Công Thành và MC Thùy Dương.