Đài Truyền Hình SBTN tìm kiếm tài năng mới qua cuộc thi hát “SBTN VOICE”

Đài Truyền Hình SBTN tìm kiếm tài năng mới qua cuộc thi hát “SBTN VOICE”

Thông Cáo Báo Chí

Nền âm nhạc Việt Nam gần đây, dù trải qua nhiều thăng trầm, vẫn luôn để đời những giọng hát khó quên. Đã có biết bao tác phẩm âm nhạc yêu thích vượt thời gian được trình bày bởi những giọng ca hay và đẹp của một thời. Vì vậy, việc tiếp tục đào tạo, nuôi dưỡng những giọng hát hay để góp phần mang lại những giá trị nghệ thuật cho nền âm nhạc Việt nói chung, và cho cộng đồng người Việt hải ngoại nói riêng là một việc làm cần thiết mà Đài Truyền Hình SBTN luôn theo đuổi.

Trong tinh thần đó, Đài Truyền Hình SBTN xin trân trọng giới thiệu cuộc thi tìm kiếm giọng ca mới mang tên SBTN VOICE. Cuộc thi bao gồm 3 vòng: Vòng Loại (qua video), Vòng Bán Kết, và Vòng Chung Kết. 21 thí sinh sẽ được tuyển lựa từ Vòng Loại để về trụ sở Đài Truyền Hình SBTN tại California, Hoa Kỳ và tham dự 2-3 tuần huấn luyện. Sau khi trải qua các thử thách, Top 6 thí sinh sẽ được chọn để tranh tài trong Đêm Chung Kết, sẽ được thu hình trực tiếp tại California vào tháng 9, 2018.

SBTN VOICE hoan nghênh sự tham gia của tất cả những người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Với ba giải thưởng $10,000 mỗi giải, cuộc thi sẽ chọn ra ba giọng ca hay nhất trong các thể loại sau: Nhạc Trẻ, Nhạc Quê Hương và Nhạc Trữ Tình. Quý khán giả cũng sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc thi qua hai hình thức: 1) Bầu cho thí sinh quý vị yêu thích nhất để thắng Giải Khán Giả Bình Chọn, 2) “Cứu” một thí sinh bị loại để mang trở lại Đêm Chung Kết.

Cuộc thi đặc biệt sẽ có sự tham dự của các nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp trong các thể loại âm nhạc để cố vấn và hướng dẫn các thí sinh, nhằm giúp khám phá và phát triển tiềm năng trong mỗi thí sinh.

Đây sẽ là một cơ hội để những tài năng mới được tỏa sáng và góp phần vào việc phát triển nền âm nhạc Việt Nam. Đài Truyền Hình SBTN mong có được sự hưởng ứng đông đảo của các tài năng âm nhạc ở khắp mọi nơi, bao gồm Việt Nam.

Những ai muốn tham gia SBTN VOICE, có thể ghi danh tại www.SBTNVOICE.com hoặc gởi đơn dự thi đến SBTN tại địa chỉ email SBTNVOICE@sbtn.tv. Hạn chót nhận đơn ghi danh là ngày 28 tháng 2, 2018.

Trân Trọng,

Đài Truyền Hình SBTN

 

HƯỚNG DẪN GHI DANH

1: ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Cuộc thi hát SBTN VOICE dành cho tất cả mọi người trên 18 tuổi vào ngày 28 tháng 2 năm 2018. Thành viên ban tổ chức, nhà tài trợ, và người thân của các thành viên tổ chức, giám khảo không được ghi danh.

2: CÁCH THỨC THAM GIA:

Xin vui lòng gửi đơn ghi danh qua trang web chính thức của cuộc thi www.SBTNVOICE.com hoặc gửi đơn đến địa chỉ email tại SBTNVOICE@sbtn.tv. Tất cả các tài liệu đã gửi sẽ trở thành tài sản của SBTN.

Hồ sơ ghi danh bao gồm:

-Mẫu đơn điền trực tiếp hoặc tải về từ trang www.SBTNVOICE.com

-Hai hình ảnh hiện tại (1) chân dung và (1) toàn thân

-Một Youtube video ghi hình thí sinh, nộp qua website (cách tốt nhất) hoặc gửi video file kèm với đơn ghi danh qua email tới SBTNVOICE@sbtn.tv của ca sĩ dự thi, không quá 5 phút.

HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ: Ngày 28 tháng 2 năm 2018.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại SBTNVOICE@sbtn.tv hoặc gọi số (714) 636-1121.

%d bloggers like this: