SBTN VOICE – minh chứng cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt tại hải ngoại.

SBTN VOICE – minh chứng cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt tại hải ngoại.

Vòng bán kết diễn ra trong hai tuần có đủ thăng -trầm đi đôi với sự phát triển vượt bậc của các thí sinh từ tập 1 đến tập 10 đã cho thấy được tư duy sáng tạo qua từng vòng thi mang chủ đề khác nhau. Các ca khúc bất hủ đi theo năm tháng được các thí sinh cùng các huấn luyện viên làm mới nhưng không mất đi cái hồn bài hát và thông điệp mà tác giả muốn truyền tải.

Là một khán giả theo dõi chương trình từ đầu, chắc hẳn không thể không chú ý đến một Julia hát nhạc Trịnh bằng tiếng anh dựa trên lời nhạc do chính mình phiên dịch, một James Dương hay Hải Thịnh sở hữu khả năng sáng tác đầy ấn tượng, một Đào Trí Lộc với chất giọng khàn ấm đặc trưng khi thể hiện các ca khúc bolero khó nhằn khi mới ở đội tuổi đôi mươi. Hay những thí sinh đã có kinh nghiệm ca hát từ trước như Nguyễn Việt Hoàng, Vũ Anh Thư cũng đã cho thấy sự chuyển mình đầy tích cực, không còn đi theo lối mòn mà nay đã dám thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau như Việt Hoàng lúc nào cũng sôi động trên sân khấu trở nên lắng đọng hơn với ca khúc “Xuân này con không về”, “Những lời dối gian” và Vũ Anh Thư chuyên trị dòng nhạc trữ tình nay cháy hết mình trong ca khúc nhạc trẻ “Có Nhớ Đêm Nào”

Sẽ là một thiếu sót lớn trong bài viết này nếu không nhắc đến những màn loại trừ đầy khắc nghiệt khi chính tay huấn luyện viên phải loại đi thành viên mà mình đã dày công đào tạo. Sự kịch tính trong từng vòng loại cộng với hàng loạt thử thách đã góp phần làm nên thành công của chương trình. Có thể nói, cuộc thi đã cho ra đời những ngôi sao đầy triển vọng cho nền âm nhạc Việt tại hải ngoại.

Không chỉ là vòng thi cuối, đêm chung kết SBTN VOICE còn là một đêm nhạc đầy màu sắc với sự tham gia của những thế hệ khác nhau được diễn ra tại The City National Grove of Anaheim lúc 7h30 tối Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019.
Từ những giọng ca kỳ cựu như Lệ Thu, Thanh Thuý, Thế Sơn, Phương Thảo, Sỹ Đan đến lớp đàn em như Mai Thanh Sơn, Hoàng Thục Linh, Y Phương, Việt Khang, Trish Thùy Trang, Hồ Hoàng Yến, Huỳnh Phi Tiễn cùng với các thí sinh tài năng góp mặt vào dàn ca sĩ trẻ như Julia, Vũ Anh Thư, Julia, Nguyên Sang, Đông Trang, Việt Hoàng, Angel Gia Hân, Tú Anh hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc pha trộn giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại.
Những bản tình ca từ lâu đã ăn sâu vào tâm trí người yêu nhạc giờ đây sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới qua phần thể hiện kết hợp khác nhau giữa các khách mời và thí sinh.

Hãy đồng hành với các thí sinh trong chặng đường cuối cùng bằng cách mua vé tham dự Đêm chung kết có bán online tại www.sbtnvoice.com hoặc tại đài SBTN, nhà sách Tú Quỳnh, Bolsa Tickets và Audio Tech.Xin mời quý vị đặt vé ngay hôm nay để có chỗ ngồi tốt nhất!

%d bloggers like this: